Biệt thự Thảo Điền Quận 2 đẳng cấp Sài Thành

Chia sẻ tin này:

Biệt thự Thảo Điền nơi an cư lý tưởng giới Siêu Giàu

Khu Biệt thự Thảo Điền tại phường Thảo Điền với diện tích khoảng 375 ha được xây dựng và thành vào năm 1997, trước đây là Quận 2, TP.HCM. Thảo Điền trước kia là vùng đất trũng quanh năm cây cỏ mọc nên đươc người dân gọi là Thảo Điền.  Ngày 8/12/2020, theo thông tư Nghị quyết, Ủy ban Quốc hội đã ban hành về việc thành lập thành phố Thủ Đức khi sáp nhập 3 quận khu vực lân cận: đó là : Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.

biet-thu-thao-dien-quan2
Biệt thự Thảo Điền Quận 2

Khu Biệt thự Thảo Điền là nơi tập trung các căn biệt thự đẳng cấp sang trọng với giá trị hàng trăm, hàng  triệu đô la , không chỉ là khu vực dành cho giới “Siêu Giàu” mà còn là khu khẳng định được sự đẳng cấp của các chủ nhân khi sở hữu các căn Biệt thự Thảo Điền Quận 2 tại đây.

biet-thu-thao-dien-quan2
Biệt thự thảo điền quận 2 TP Thủ Đức

Vậy lý do gì mà  khu biệt thự cao cấp Thảo Điền lại thu hút giới nhà giàu và siêu giàu , minhland.net cùng với anh chị cùng phân tích các yếu tố vị trí địa lý, hạ tầng giao thông, cũng như hệ thống tiện ích xung quanh có sức ảnh hưởng đến khu Biệt thự Thảo Điền Quận 2 TP Thủ Đức.

 Vị trí địa lý khu Biệt thự Thảo Điền

biet-thu-thao-dien-quan2
Vị trí khu Thảo Điền Quận 2

Khu Thảo Điền có thể xem như là cửa ngõ của thành phố Thủ Đức nơi được ví là trái tim khu Đông Sài Gòn khi chỉ cách khu trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút qua cầu Sài Gòn. Khu Thảo Điền có các mặt tiếp giáp như:

+ Hướng Đông giáp phường An Phú,

+ Hướng Tây và hướng Bắc giáp Bình Thạnh

+ Hướng Nam giáp An Phú An Khánh.

* Với vị trí  tọa độ vàng khu Thảo Điền đã định hình và phát triển thành khu đô thị hiện đại sang trọng bậc nhất Sài Gòn và là khu đáng sống thu hút được giới nhà giàu , các doanh nhân an cư và đầu tư kinh doanh tại đây.

Hạ tầng giao thông khu Biệt thự Thảo Điền

biet-thu-thao-dien-quan2
Hạ tàng giao thông Thảo Điền Quận 2 TP Thủ Đức

Hạ tầng giao thông khu Thảo Điền được thừa hưởng tối đa đầu tư từ Ủy ban thành phố Thủ Đức với các tuyến đường trọng điểm và hạng mục đang dần hoàn thiện đi vào hoạt động như :

Tuyến Metro số 1( Bến Thành – Suối Tiên) sẽ giúp cho việc kết nối thuận tiện di chuyển từ các khu vực lân cận vào trung tâm TP HCM một cách nhanh chóng và tiện lợi, sẽ làm giảm lưu lượng kẹt xe trên các tuyến đường trọng điểm vào giờ cao điểm. Khi đó giá trị bất động sản khu Thảo Điền sẽ gia tăng mạnh và nhiều biến động trong tương lai.

Ngoài tuyến metro 1 thì hiện tại con đường kéo dài kết nối từ đoạn đường Nguyễn Văn Hưởng với Xa Lộ Hà Nội sắp hoàn thiện và đặc biệt con đường Nguyễn Văn Hưởng đoạn giáp ranh Trần Não đã được nâng cấp cao hơn so với trước nên hiện tại hạn chế được ngập lụt trước đây. Bên cạnh đó dự án xây lắp nhánh giao thông từ Cầu Đen 2 đến Cầu Đen 1 đã hoàn thiện và nhánh từ Cầu Đen 1 đến đường Quốc Hương đang thi công và phân nhánh kết nối Thảo Điền

Tiện ích khu Biệt thự Thảo Điền

biet-thu-thao-dien-quan2
Tiện ích khu Thảo Điền Quận 2

Thảo Điền là khu vực giáp sông Sài gòn có khí hậu mát mẻ quanh năm, diện tích mảng xanh cây cỏ rất lớn nên không chỉ là nơi an cư đáng sống lý tưởng mà còn khu vực có nhiều dự án căn hộ cao cấp (Tropic Garden, Thảo Điền Pearl, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền, The Nassim, D’Edge, Q2 Thảo Điền, Masteri An Phú,…), biệt thự Thảo Điền (khu biệt thự Holm, King Crown,…với giá trị hàng trăm tỷ) của các chủ đầu tư tập đoàn bất động sản lớn đã và đang xây dựng.

Để bắt kịp đô thị hóa, khu Thảo Điền đã hình thành nhiều tiện ích nhằm đáp ứng được nhu cầu sinh sống của cư dân tại đây cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống ngày cao của giới siêu giàu. Nồi bật với hang loạt tiện ích được liệt kê sau đây :

* Trung tâm thương mại Vincom Megamall Thảo Điền

* Siêu thị BigC Thảo Điền, siêu thị An Phú

* Quán café Starbuck, The Coffee House, Highland…

* Các rạp chiếu phim CGV Thảo Điền Pearl, BHD Thảo Điền..

* Các nhà hàng Pháp, ven sông The Deck Saigon

* Các Trường ĐH Văn Hóa, ĐH Quốc Tế Sài Gòn,…

* Các trường mầm non Kidzone Campus Song Ngữ,…

* Khu du lịch Thảo Điền Village

* Các bệnh viện : Quốc tế Thảo Điền, Đa khoa Bưu Điện cơ sở 2,…

* Khu The Factory Contemporary Arts Centre

Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm